Lựa chọn thông minh với quạt máy KDK - Nhật Bản

Thương hiệu quạt máy KDK có bằng sáng chế đầu tiên trên thế giới, kiểu dáng an toàn, thân thiện với môi trường và làn gió tự nhiên do quạt được lắp sẵn cảm biến nhiệt.

Thương hiệu quạt máy KDK có bằng sáng chế đầu tiên trên thế giới, kiểu dáng an toàn, thân thiện với môi trường và làn gió tự nhiên do quạt được lắp sẵn cảm biến nhiệt.

Công Ty Đầu tư xuất nhập khẩu Phong Hoàng tự hào là nhà phân phối thương hiệu quạt máy cao cấp và hàng đầu Nhật Bản KDK với bề dày lịch sử 103 năm

Nhân dịp đầu năm mới Công ty Chúng tôi giới thiệu tới quý khách hàng các công nghệ mới nhất áp dụng cho các sản phẩm quạt như quạt điện, quạt trần, quạt thông gió, thông khử mùi, hút khói. Thương hiệu quạt máy KDK được biết đến là thương hiệu có bằng sáng chế đầu tiên trên thế giới, kiểu dáng an toàn, thân thiện với môi trường và làn gió tự nhiên với chức năng 1/F Yuragi (gắn cảm biến nhiệt). Một số sản phẩm nổi bật của KDK như quạt trần được thiết kế phong cách, V60WK (5 cánh) và V56VK (4 cánh) được trang bị bộ phận cảm biến nhiệt thông minh – lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường. Bộ phận này có khả năng nhận biết nhiệt độ xung quanh và tự động điều chỉnh tốc độ quạt để cung cấp một lượng gió vừa đủ mát.

Dùng quạt kdk bạn sẽ cảm giác như ở bên cạnh bạn gái của bạn : mát mẻ và dễ chịu

Sứ mệnh mà KDK luôn hướng đến là trở thành nhà tiên phong về công nghệ quạt điện để nâng cao chất lượng không khí trong nhà bằng việc cung cấp những sản phẩm cao cấp cho người tiêu dùng. Sứ mệnh này đã đồng hành cùng KDK trong 100 năm qua và tiếp tục được KDK khẳng định tại tất cả các thị trường mà KDK có mặt.

Gian Hàng trưng bày tại hội chợ của công ty

Mọi chi tiết xin liên hệ: Hotline 090 342 0064
Số 48, Phố Thịnh Yên, Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 04. 3972 1330 – 3972 1329 – 3976 5398  Website Pota.vn

Tất cả các sản phẩm đều bảo hành chính hãng 2 năm
và sau đây là phần quan trọng

Quạt Hộp:
Model: C3TTK

 
Model: C3SRK

 
Model: C3TRK

 
Model: C3RRK

 
Quạt Bàn:Model: A30A

 
Model: A40A

 
Model: A40B

 
Quạt Đứng Lửng:
Model: P30KH


 
Model: N30NH

 
Model: A40H

 
Model: M40K

 
Quạt Đứng:
Model: P40U

 
Model: P41U

 
Model: P40V

 
Model: P40W

 
Quạt Treo Tường:
Model: M40C

 
Model: M40M

 
Quạt Trần:
Model: M60XG

 
Model: M56PR

 
Model: M56XR

 
Model: Z60WS

 
Model: V56VK

 
Model: V60WK

Chi tiết các sản phẩm quạt điện xin xem tại website pota.vn

Tin khác liên quan

	THANH TOÁN NGÂN LƯƠNG ONLINETHANH TOÁN NGÂN LƯỢNG OFFLINETHANH TOÁN BẢO KIM ONLINETHANH TOÁN BẢO KIM OFFLINECHỨNG NHẬN CỦA BẢO KIMTHANH LÝ - XẢ HÀNG - KHUYẾN MẠIBẾP ĐIỆN TỪ JAUZAẤM ĐIỆN SIÊU TỐC PIN, PIN SẠC & SẠC PINVÒNG BI & BẠC ĐẠN TIÊU CHUẨN, CAO CẤP & THÔNG DỤNG, DÙNG CHO MOI LĨNH VỰCSALE OFF - COUPON