http://www.giadinhonline.vn/honda-sonic-125cc-do-vang-sang-chanh-voi-cap-po-khung-d31889.html

Honda Sonic 125cc được độ vàng mâm, bánh xe với cặp pô MIVV cho âm thanh trầm ấm và hình dáng "khủng".

Cho đến nay, loại xe Honda Nova Sonic này vẫn giành được cho riêng mình một chỗ đứng đặc biệt trong sự hâm mộ của lớp thanh niên thời thượng say mê tốc độ. Hiện tại cả 2 xe đều ko được nhà nước cho phép nhập khẩu nên ko có xe mới.

Bánh xe độ với màu vàng chói lóa

Bánh xe độ với màu vàng chói lóa

Tuy nhiên, đối với những nguời yêu xe, thích chơi xe thì vẫn có thể tìm mua được không khó lắm ở những chợ xe máy cũ. Và giá tiền thì tất nhiên fụ thuộc vào thời gian sử dụng của từng xe.

Mới đây, một chiếc Honda Nova Sonic nổi bật với những món đồ chơi màu vàng chói lóa như phuộc trước Upside down, phuộc sau hàng hiệu Ohlin.......và một số đồ chơi trên xe đã thực sự gây chú ý trên các diễn đàn xe.

Động cơ máy CBR 150cc quá hót với những ông nước giải nhiệt quá tốt.

Động cơ máy CBR 150cc quá hót với những ông nước giải nhiệt quá tốt.

Thời gian gần đây rộ tin đồn Honda Sonic sắp sản xuất lại với động cơ 150cc DOHC, những tấm hình rò rỉ của Honda Sonic độ độc đáo với cây pô độ khá "khủng" này càng được quan tâm. Xe được trang bị phuộc giảm xóc hành trình ngược với mâm khá lạ cho xe êm ái hơn.

Động cơ máy CBR 150cc với những ông nước giải nhiệt quá tốt. Gắp nhôm heo hay ngược khá chất. Dàn chân trước quá khủng với đầy đủ đồ chơi. Pô MIVV cho âm thanh trầm ấm và rất lực.

Gắp nhôm heo hay ngược khá chất.

Gắp nhôm heo hay ngược khá chất

Pô MIVV cho âm thanh trầm ấm và rất lực nhé.​

Pô MIVV cho âm thanh trầm ấm và rất lực nhé.​

Đặc điểm chung của dòng xe thể thao này là bắt người lái dồn người về phía trước. Chính vì thế mà cảm giác lái tốt hơn. Tuy nhiên đặc điểm này cũng có khuyết điểm là khiến người lái có cảm giác chóng mỏi.

Cặp pô khủng

Cặp pô khủng

Xét về độ an toàn và ổn định thì Honda Sonic có ưu thế hơn bởi hệ thống phanh của Sonic là 2 phanh đĩa thuỷ lực cho cả 2 bánh trước và sau. Xe đều có chung đặc điểm: đầu xe hơi nhẹ, nên khi đi nhanh đầu xe hơi rung.

Nhưng bù lại, nhờ có hệ thống khung chắc chắn và hệ thống giảm xóc được thiết kế cho xe thể thao nên khi gặp sự cố cần phanh gấp, cả 2 xe đều dừng lại khá nhanh, êm, ko bị giật.

Thông số kĩ thuật: Honda Nova Sonic125

Dài-Rộng-Cao : 1.900-600-960

Hệ thống làm mát: Chất lỏng

Trọng lượng tịnh ( kg): 101 Động cơ: 4 thì SOHC

Dung tích động cơ (cc): 124,7

Khởi động: Đề/ Cần đạp

Hệ thống fanh: Đĩa/Đĩa Dung tích bình xăng ( l ): 4,2

Hồng Hạnh

	THANH TOÁN NGÂN LƯƠNG ONLINETHANH TOÁN NGÂN LƯỢNG OFFLINETHANH TOÁN BẢO KIM ONLINETHANH TOÁN BẢO KIM OFFLINECHỨNG NHẬN CỦA BẢO KIMTHANH LÝ - XẢ HÀNG - KHUYẾN MẠIBẾP ĐIỆN TỪ JAUZAẤM ĐIỆN SIÊU TỐC PIN, PIN SẠC & SẠC PINVÒNG BI & BẠC ĐẠN TIÊU CHUẨN, CAO CẤP & THÔNG DỤNG, DÙNG CHO MOI LĨNH VỰCSALE OFF - COUPON