Chổi lau nhà 360 độ - Magic One MG91B

Chổi lau nhà 360 độ - Magic One MG91B
 • Chổi lau nhà 360 độ - Magic One MG91B
 • Chổi lau nhà 360 độ - Magic One MG91B

Thông tin sản phẩm

Hãng sản xuất: MAGIC ONE
Xuất xứ: Chính Hãng
Thông số đặc trưng: Đang cập nhật
Số lượng bán: 10
Giá bán: 670.000 đ
(Bạn có thể đặt mua với số lượng >= 1)

Đặc tính kỹ thuật

Mã sản phẩm GGD0001
Nước Sản Xuất Việt Nam
Công suất No
Kích Thước 44x28x27,5 (cm)
Trọng lượng 10.2000
Màu Xanh, trắng
Loại Chổi lau nhà
Bảo hành 09 tháng
Sản phẩm đạt chứng chỉ Chứng nhận hàng chính hãng

Thông tin chi tiết

Chi tiết sản phẩm Chổi lau nhà 360 độ - Magic One MG91B


 • Bộ sản phẩm bao gồm:

                  Thùng vắt có lồng vắt inox và mâm giặt

                  Đoạn cán lau

                  Đầu lau

                  Hướng dẫn sử dụng

Chổi lau nhà 360 độ – Magic One MG91B được thiết kế với thùng vắt làm bằng inox bền, đẹp, nhỏ gọn và cao nên tiết kiệm được diện tích và khi vắt không bị bắn nước ra ngoài. Đặc biệt với mâm giặt như một chiếc máy giặt được thiết kế dưới đáy thùng, bạn chỉ cần đặt đầu lau vào trục giặt, nhấn bằng chân hệ thống sẽ tự động giặt đánh tan các rác bẩn ra khỏi bông lau giúp người dùng không tốn nhiều công sức để làm khô đầu lau.


 • Đặc điểm sản phẩm 

Gọn nhẹ, chắc chắn và kiểu dáng đẹp 

Thùng vắt làm bằng Inox bền đẹp được thiết kế gọn và cao, tiết kiệm diện tích và khi vắt không bị bắn nước ra ngoài. Đặc biệt với mâm giặt như một máy giặt được thiết kế phía đáy thùng, bạn chỉ cần đặt đầu lau vào trục giặt, nhấn bằng chân hệ thống sẽ tự động giặt, đánh tan các rác bẩn ra khỏi bông lau.

Thân cây lau nhà được thiết kế gọn nhẹ bằng Inox bóng, bền, đẹp, không bị gỉ sau thời gian dài dùng và có thể tháo lắp, điều chỉnh cho phù hợp.

Đặc biệt bàn đạp chân được cán thép chắc chắn, bền và đẹp.

Ưu điểm vượt trội và tiện lợi 

Thiết kế vượt trội với phần đạp pedal bằng chân hiện đại, nhẹ nhàng, giúp người dùng không tốn nhiều sức để làm khô đầu lau.


Tiện lợi, dễ dàng và hút thấm nước mạnh

Đầu cây lau nhà được nối với thân lau bằng một vòng nhựa liên kết cho phép chuyển động xoay 360 độ của đầu lau trở nên dễ dàng.

Phần bông lau có sợi lau dài hơn làm bằng chất liệu bông tĩnh điện, khi khô có tĩnh điện vì thế lực hút các loại bẩn như rác như tóc mạnh gấp 3 lần các loại thảm chùi khác, phần bông lau của cây lau nhà cũng hút thấm nước mạnh hơn các loại khác.Trả lại sàn nhà sạch thơm, sáng bóng cho gia đình bạn!

 

 • Thông tin thương hiệu

Với cứ mệnh bảo vệ môi trường Magic One còn khá mới mẻ với các sản phẩm và giải pháp rất độc đáo. Mục tiêu của chúng tôi là tạo được sự cân bằng giữa thời gian dành cho công việc và cho cuộc sống riêng nhờ vào các sản phẩm có thể hỗ trợ cuộc sống con người trong công việc, ở nhà hay bất kì nơi đâu. Dòng sản phẩm điện tử gia dụng của Magic One thể giúp bạn hưởng thụ cuộc sống tốt hơn, sống thoải mái hơn và mở ra những triển vọng mới. Dòng sản phẩm dùng trong kinh doanh có thể giúp tăng năng suất và giảm thiểu chi phí. Magic One mang sứ mệnh bảo vệ môi trường, cải thiện cuộc sống con người bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến và các tiêu chuẩn khắt khe về sự đổi mới, chất lượng, giá trị và thiết kế.

Chổi lau nhà 360 độ - Magic One MG91B

Bình luận sản phẩm

  Hỗ trợ trực tuyến

  Bán hàng đồ điện gia dụng

  04.39721329

  Bán hàng đồ điện gia dụng

  04.39782113

  Bán hàng vòng bi & bạc đạn

  04.38211014

  Bán đồ điện gia dụng + Pin

  0439721330

  Tư vấn & hỗ trợ

  0903420064
  	THANH TOÁN NGÂN LƯƠNG ONLINETHANH TOÁN NGÂN LƯỢNG OFFLINETHANH TOÁN BẢO KIM ONLINETHANH TOÁN BẢO KIM OFFLINECHỨNG NHẬN CỦA BẢO KIMTHANH LÝ - XẢ HÀNG - KHUYẾN MẠIBẾP ĐIỆN TỪ JAUZAẤM ĐIỆN SIÊU TỐC PIN, PIN SẠC & SẠC PINVÒNG BI & BẠC ĐẠN TIÊU CHUẨN, CAO CẤP & THÔNG DỤNG, DÙNG CHO MOI LĨNH VỰCSALE OFF - COUPON