Cút nối & ống nối bằng kim loại hay nhựa cứng của các bép - béc phun sương cho hệ thống máy phun sương, hơi nước, làm mát & tạo ẩm, tránh & xử lý bụi, tưới cây rau cỏ & hoa quả , trồng nấm

Cút nối & ống nối bằng kim loại hay nhựa cứng của các bép - béc phun sương cho hệ thống máy phun sương, hơi nước, làm mát & tạo ẩm, tránh & xử lý bụi, tưới cây rau cỏ & hoa quả , trồng nấm

Thông tin sản phẩm

Hãng sản xuất: Đang cập nhật
Xuất xứ: Chính Hãng
Thông số đặc trưng: Cút nối & ống nối bằng kim loại hay nhựa cứng của các bép - béc phun sương cho hệ thống máy phun sương, hơi nước, làm mát & tạo ẩm, tránh & xử lý bụi, tư
Số lượng bán: 500
Giá bán: Liên hệ
(Bạn có thể đặt mua với số lượng >= 1)

Đặc tính kỹ thuật

Cút nối & ống nối bằng kim loại hay nhựa cứng cho bép & béc phun sương, hơi nước, làm mát & tạo ẩm, tránh & xử lý bụi, tưới cây rau cỏ & hoa quả là vô cùng đa dạng. Chúng được sử dụng để tạo mối liên kết giữa ống dẫn nước trong hệ thống với các bép phun & béc phun ở dạng độc lập - một cái một, hay ở dạng nhiều & chùm các bép & béc phun loại cố định hay dạng quay tròn, hoặc cũng có thể là cút & ống nối chặn bịt ống dẫn nước cuối cùng, hoặc ở dạng ống khung vòng tròn dùng cùng với các loại quạt điện khác nhau, ... .

Bép & béc phun thường được nối vuông góc với cút nối & ống nối bằng các lỗ & các ti được làm ren có sẵn cùng với sự trợ giúp của băng tan thông thường của vật tư thiết bị ngành nước. Cút nối & ống nối hai đầu đã được gắn sẵn các đầu nối nhựa bằng ngàm chuyên dụng, chỉ cần dùng tay ấn nhẹ ống nhựa dẫn nước vào vừa đủ sâu trong ngàm, rồi rút nhẹ chúng theo chiều ngược lại là đã đảm bảo sự kín khít tuyệt đối - không lo rò rỉ nước. Và ngược lại, khi muốn tháo ống nước ra, chỉ cần lấy tay hơi ấn và bóp nhẹ ống dẫn nước và rút cút nối & ống nối ra là được - quá đơn giản và linh hoạt.

Việc sử dụng những chiếc quạt đi cùng với HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG, PHUN HƠI NƯỚC, TẠO ẨM - LÀM MÁT NHÂN TẠO BẰNG BƠM NƯỚC & BÉP PHUN nhằm giúp cho hơi nước ở dạng sương có kích thước nhỏ hơn nữa, và được lan tỏa đều hơn, xa hơn. Do đó, hiệu quả làm mát, ngăn bụi và làm sạch không khí, ... là tăng lên rõ rệt. Ngoài ra, chúng còn giúp việc tăng tính thẩm mỹ trong việc sử dụng các hệ thống này. Tùy mục đích sử dụng khác nhau, mà người ta bố trí sử dụng các loại quạt khác nhau: dạng cây đứng, quạt sàn tản chân quì, quạt treo tường hay quạt gắn tường, và có đường kính khác nhau. Tuy nhiên, để tăng hiệu quả, thì các loại quạt treo tường hay quạt gắn tường công nghiệp có vị trí ở trên cao, có đường kính cánh quạt >= 500 mm với lồng quạt bằng inox thường được sử dụng. Kèm theo đó, là các vòng ống tròn inox, các đĩa rỗng tròn có gắn sẵn các ống nối có ren để gắn các bép phun sương tạo ẩm trên mặt lồng theo hướng gió thổi ra ngoài.

Cút nối & ống nối bịt chặn cuối ống dẫn nước bằng kim loại hay nhựa cứng cho bép & béc phun sương, hơi nước, làm mát & tạo ẩm, tránh & xử lý bụi, tưới cây rau cỏ & hoa quả là được sử dụng cho bép & béc phun cuối cùng của hệ thống nhằm khép kín đường nước phun - không lo thất thoát nước dùng.

Cút nối & ống nối bằng kim loại hay nhựa cứng cho NHIỀU & CHÙM các bép & béc cố định hay tự quay tròn phun sương, hơi nước, làm mát & tạo ẩm, tránh & xử lý bụi, tưới cây rau cỏ & hoa quả thường được sử dụng khi cần tạo ra mật độ hạt sương hay hơi nước rất dày đặc, độ ẩm cao và ngay lập tức trong một khoảng thời gian ngắn. Mục đích nhằm gây ấn tượng mạnh - trong lĩnh vực vui chơi giả trí & vườn cảnh, hoặc tưới cây rau cỏ & hoa quả, giàn hoa lan, ... . Hơn nữa, chúng cũng hay được sử dụng trong lĩnh vực sử lý môi trường nhằm làm sạch khói bụi từ ngay bên trong ống khói của nhà xưởng, nhà máy, xí nghệp, ... trước khi thải ra ngoài trời; hoặc phòng thí nghiệm có yêu cầu chất lượng cao ngăn cách ô nhiễm xâm nhập từ trong ra ngoài và ngược lại; hoặc khu công trình xây dựng, khu khai thác khoáng sản, bãi thải, khu phun cát đánh gỉ tàu thuyền, và các thiết bị công trình lớn, khu kho xăng dầu dễ gây cháy nổ, ... .

Thông tin chi tiết

Hàng chính hãng – Bảo hành chính hãng.

Thông tin liên hệ: 

Người liên hệ: Mr. Potavietnam - 0903420064 - 0972.75.3306

Địa chỉ văn phòng giao dịch :Số 48 Thịnh Yên- Hai Bà Trưng - Hà Nội

Thời gian làm việc: từ 8.00 đến 17.00 hàng ngày, Chủ Nhật ; Nghỉ làm - Giao hàng tận nơi,

Phí vận chuyển thỏa thuận. 

Website bán hàng & diễn đàn trực tuyến:

Công ty TNHH đầu tư xuất nhập khẩu Phong Hoàng Việt Nam


www.pota.vn - www.potavietnam.vn - www.potavietnam.com -  www.potavietnam.com.vn  -www.dodiengiadung.com.vn - www.dodiengiadung.vn - www.jauza.com.vn - www.vongbiplaza.vn - www.vongbiplaza.comwww.vongbiplaza.com.vn- www.bearingplaza.com
vnb2c.net  vnmuaban.info  shiphang.vn  phonghoang.com.vn  phonghoang.vn  banquatdien.com   phukienlinhkien.net  banpinsacpin.com  linhkienphukien.com  dodiengiare.com  pinsacpin.com  banphukien.com  bacdanoto.com  vongbioto.com  bacdanvongbi.com vongbibacdan.com banmuaphukien.com

HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG, PHUN HƠI NƯỚC, TẠO ẨM - LÀM MÁT BẰNG BƠM NƯỚC & BÉP PHUN, CÓ QUẠT & KHÔNG QUẠT


SA PA MỘNG MƠ GIỮA MÙA HÈ NGAY TRONG THÀNH PHỐ

Không lo nóng bức, Không
 lo bụi bẩn, Tận hưởng cuộc sống !
 
Bạn đang là chủ sở hữu một khu nhà biệt thự nhà vườn xinh đẹp, chắc chắn bạn là người biết tận hưởng cuộc sống - mát mẻ, sạch sẽ.

Bạn đang là chủ sở hữu một khu vườn xinh xắn gồm các cây hoa lan, hoa cảnh hay cây cảnh quí giá, chắc chắn bạn muốn các cây quí của mình luôn được phát triển và được chăm sóc trong một môi trường không khí mát mẻ và sạch sẽ.
 
Bạn đang là chủ sở hữu một nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, ... trong nhà hay ngoài trời, chắc chắn bạn muốn các khách hàng của mình cũng luôn được tận hưởng không khí mát mẻ và sạch sẽ.

Bạn đang là chủ sở hữu một ca hàng thời trang, điện máy, phòng trưng bày showroom, ..., chắc chắn bạn cũng muốn thu hút và tạo ấn tượng cho các khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên và bước chân đâu tiên bằng 
không khí mát mẻ và sạch sẽ.

Bạn đang là chủ sở hữu một khu nhà xưởng, dù to hay nhỏ, chắc chắn bạn cũng muốn các cộng sự của mình được làm việc trong một môi trường không khí mát mẻ và sạch sẽ.

.....
Mùa hè nóng bức, a
i cũng muốn tận hưởng cuộc sống như thế này - 
SA PA MỘNG MƠ GIỮA MÙA HÈ NGAY TRONG THÀNH PHỐhay trong khu đô thị, khu văn phòng, siêu thị, nhà hàng, 
..., mà không phải đi xa


Môi trường không khí ngày càng ô nhiễm, không gian sống ngày càng bị thu hẹp và càng bị đóng kín trong các bức tường với các thiết bị làm lạnh bằng điều hòa, ngoài đường thì bụi phủ mù mịt, xung quanh thì ồn ào, người ngày càng đông, cuộc sống thì bận rộn hối hả, giá điện ngày càng tăng, xăng dầu thì đắt đỏ, giá cả vật tư thiết bị cũng tăng theo, ... - cuộc sống ngày càng khó khăn, bão giá - bão từ, không khí lại ngột ngạt và bức bối. Mùa hè - mùa nóng bức lại đến rồi! Công việc thì đâu có giảm, mà chỉ có tăng! @@@ !!!

STRESS ĐẾN NƠI RỒI !!!

 

HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG, PHUN HƠI NƯỚC, TẠO ẨM - LÀM MÁT NHÂN TẠO BẰNG BƠM NƯỚC & BÉP PHUN, CÓ QUẠT & KHÔNG QUẠT là một giải pháp tổng thể hữu hiệu nhất - TỐT NHẤT, hiện nay cho mọi gia đình, khu văn phòng, khu nhà hàng, khu vui chơi giải trí, bể bơi, … . 

                                                                                             


Không quá tốn điện, không quá tốn nước, tiền đâu tư ban đầu cũng không lớn, lại ngăn được bụi, giảm thiểu tiếng ồn, sạch sẽ mát mẻ, mà còn vui mắt, tạo nhiều cảnh đẹp, vui chơi giải trí – VẬY LÀ HẾT Ý - CHẦN CHỪ GÌ NỮA - LẮP ĐẶT NGAY THÔI!

 Mọi chi tiết xin liên hệ: Hotline 24/24: 0972753306/ 090 342 0064
Số 48, Phố Thịnh Yên, Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 04. 3972 1330 – 3972 1329 – 3976 5398

Website Pota.vn

QUẲNG GÁNH LO ĐI, MÀ VUI SỐNG!


Để thiết lập và lắp đặt HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG, PHUN HƠI NƯỚC, TẠO ẨM - LÀM MÁT NHÂN TẠO BẰNG BƠM NƯỚC & BÉP PHUN, CÓ QUẠT & KHÔNG QUẠT, cần căn cứ vào nhu cầu thực tế và diện tích mặt bằng phải xử lý.

Nguyên lý và cơ chế làm mát – tạo ẩm của hệ thống phun sương là dựa trên nguyên tắc trao đổi nhiệt và bốc hơi nhanh của các hạt "bụi" sương có kích thước rất nhỏ, ~ vài chục micro mét, trong quá trình lan tỏa ra môi trường xung quanh. Nh đó, nhiệt độ của môi trường có thể giảm xuống 5 - 10 độ C. Đ ẩm tương đối có th đạt tới 90 - 100%.

Nguyên lý và cơ chế làm sạch không khí của hệ thống phun sương là dựa trên nguyên tắc hấp thụ và hấp phụ của các hạt "bụi" sương với các hạt bụi bẩn lơ lửng và với một số hóa chất độc hại ở dạng khí có trong không khí, trong quá trình lan tỏa ra môi trường xung quanh.

Khi tạo ra một lớp "bụi" sương đ dày bên ngoài căn phòng, tòa nhà, ..., một không gian yên tĩnh, sạch sẽ, mát lạnh, và vô cùng lãng mạn thơ mộng đã được tạo thành.
Dưới đây là sơ đồ khối chung của hệ thống phun sương và phun hơi nước, tạo ẩm - làm mát này. Các linh kiện và các thiết bị này là hoàn toàn có thể mua riêng rẽ, số lượng khác nhau, nguồn gốc khác nhau - tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và khả năng kinh tế của khách hàng sử dụng.

 
KHÔNG QUÁ PHỨC TẠP, KHÔNG QUÁ CỒNG KỀNH - VẬN HÀNH ĐƠN GIẢN & BẢO DƯỠNG KHÔNG ĐẮT!

1/ Một nguồn nước sạch, lưu lượng chảy không cần lớn - ngay cả khi đấu nối trực tiếp vào hệ thống cung cấp nước công cộng. Thậm chí,dung tích của bể chứa trung gian đôi khi, chỉ bằng một cái xô hay cái thùng nước sạch ~ 10 lít. Bởi, lượng nước cần tiêu tốn khi tạo hơi phun sương là khá nhỏ. 

Ví dụ: 

Tùy thuộc vào kích thước của lỗ bép phun sương: 0 - ít dùng ( 0,1 mm ~ 100 micro mét) , 1 (0,15 - 0,2 mm) và 2 (0,2 - 0,25 mm), lượng nước nước tiêu tốn là ~ 1-4 lít/ giờ.

Do đó, ngăn hay bình chứa nước của những chiếc quạt phun hơi nước tạo ẩm gia đình đã được lắp đặt hoàn chỉnh khi xuất xưởng và bán cho cho khách hàng sử dụng, trung bình cũng chỉ có dung tích ~ 8-10 lít nước.2/ Tiếp đó, một bộ lọc khá đơn giản - không đắt, được gắn trực tiếp vào nguồn cung cấp nước, và đặt trước máy bơm phun sương tạo ẩm cao áp. Thậm chí, đôi khi chỉ cần cục lọc làm bằng gốm hay màng lưới đồng nhiều lớp kích thước lỗ nh, kích thước chỉ nhỏ bằng ngón tay cái, được gắn ở cuối đầu hút nước, nếu hệ thống phun sương tạo ẩm không lớn. Mục đích của chúng, là loại bỏ bụi bẩn, và cặn canxi & magiê - nước cứng, để khỏi gây tắc lỗ phun sương tạo ẩm của các bép phun sương tạo ẩm.
3/ Một cái máy bơm có áp lực vừa phải ~ 10 - 15 at ( ~ 10 - 15 kgf/ cm2) là thường xuyên sử dụng nhất. Thậm chí, có thể dùng cái bơm rửa xe, bơm block máy lạnh hay máy hút bụi cũ đảo đầu cũng đươc.

Tùy thuộc vào diện tích cần tạo sương và tạo ẩm, tương ứng với số lượng bép phun nhiều hay ít, kích thước lỗ bép to hay nhỏ, mà các loại bơm có công suất điện khác nhau và áp lực khác nhau được sử dụng. Chúng có thể để "trần" và được gá cố định vào một cái đế treo hay đế để nằm nào cũng được. Tuy nhiên, để đảm bảo thẩm mỹ, che mưa che nắng, vận hành đơn giản, và đôi khi để lắp thêm các bảng mạch điều khiển tự động, các máy bơm phun sương tạo ẩm thường được để trong một cái hộp bằng tôn sơn màu hay bằng nhựa cứng chịu va đập ABS.

Ví dụ:

3.1/ Với số lượng bép phun sương tạo ẩm ~ 5 - 15 cái, thì cần chiếc máy bơm có công suất điện ~ 30 - 50 W.


3.2/ Với số lượng bép phun sương tạo ẩm ~ 15 - 30 cái, thì cần chiếc máy bơm có công suất điện ~ 70 - 100 W.3.3/ Với số lượng bép phun sương tạo ẩm ~ 70 - 100 cái, thì cần chiếc máy bơm có công suất điện ~ 150 - 250 W.3.4/ Với số lượng bép phun sương tạo ẩm ~ >= 100 cái, thì cần chiếc máy bơm có công suất điện ~ >= 300 W.


..... .

Chú ý: 

1. Các gợi ý trên, chỉ mang tính tham khảo. Bởi thực tế, còn phụ thuộc vào nguồn nước xa hay gần, vị trí lắp đặt các bép phun sương tạo ẩm (khoảng cách giữa các bép phun, độ cao lắp đặt của chúng, ... ), kích thước của lỗ bép, ... , để mà lựa chọn một chiếc bơm có áp lực và công suất tiêu thụ điện cho thích hợp nhất. Trong vấn đề này, yếu tố kinh nghiệm sẽ đóng một vai trò rất quan trọng trong việc lựa chọn và lắp đặt một hệ thống phun sương tạo ẩm - làm mát  TỐT NHẤT.

2. Các máy bơm cao áp ~ >= 50 at (~ 50 kgf/ cm2), có công suất ~ >= 1000 W, hoạt động trên nguyên tắc máy nén khí (pittông - xilanh, trục vít, li tâm tốc độ rất cao), chỉ được sử dụng trong các hoạt động đặc biệt, mang tính sự kiện văn hóa - thể thao - giải trí - quảng cáo lớn, lễ hội hay các khu du lịch, khu giải trí vui chơi, ... . Số lượng người tham gia rất đông, diện tích cần sử lý rất rộng và số lượng bép phun cũng rất nhiều. Khi đó, các bơm & van trung gian sẽ được bố trí lắp đặt xen kẽ trên đường ống phun cao áp, để luôn đảm bảo  áp lực cao và sự đồng đều cho các bép phun cao áp trên toàn hệ thống. Với sự hoạt động các máy bơm cao áp này, một hệ thống các màn phun sương siêu mịn sẽ được tạo thành. Độ ẩm tương đối của không khí có thể đặt tới 90-100%. Nhiệt độ có thể giảm tới 7 - 10 độ C so với môi trường xung quanh. Mọi người tham gia dù rất lớn & đông, vẫn cảm thấy rất thoải mái, và không lo bị ướt.


4/ Bép phun sương tạo ẩm:

Ví du:

* Loại bép phun số 0 chỉ dùng khi nguồn nước cung cấp là cực sạch, máy bơm cao áp và siêu cao áp - kèm theo là chi phí lớn khi được sử dụng. Do đó, ít khi được dùng ở Việt Nam.

* Loại bép phun số 1 hay dùng trong nhà, nhà hàng - không gian tương đối kín và được kết hợp với quạt điện.

* Loại bép phun số 2 hay dùng ở khu ngoài trời, có và không có kết hợp với quạt điện.

* Loại bép phun số 3 hay dùng cho khu vườn hoa lan, cây cảnh, có và không có kết hợp với các máy phun sương tạo ẩm chuyên dùng khác đặt ở phía dưới - trên nền sân vườn.

Chúng có thể làm bằng nhựa cứng, inox, đồng và thép các bon mạ đồng và kẽm. Kích thước của lỗ bép phun sương tạo ẩm, bình thường hay dùng là như sau:  1 (0,15 - 2,0 mm) và 2 (0,2 - 0,25 mm)  và 3 (0,3 - 0,35 mm). Ngoài ra, còn có các loại bép sau - ít khi dùng đến: 0 (0,1 mm ~ 100 micro mét).

Một số các loại bép này, có thể được bắt thẳng vào ống nhựa mềm chịu áp lực. Tuy nhiên, các loại bép này ít có trên thị trường Việt Nam! Phương pháp này, hay được sử dụng trong các vườn hoa lan ở Thái Lan với các ống nhựa chịu áp lực có chất lượng tốt. Đơn giản, vì sẽ giảm được giá thành. Bởi số lượng bép phun là thường rất nhiều ~ >= 500 cái.

Nhưng đa phần, ở Việt Nam các bép phun này được bắt ren gián tiếp thông qua các ống nối kim loại hay nhựa cứng để kết nối với ống nhựa mềm chịu áp lực. Phương pháp này, thường tạo tâm lý tốt hơn cho khách hàng sử dụng! Bởi, trông chúng có vẻ an toàn hơn, chắc chắn hơn!               

                                                            
5/ Ống nối, thường là dùng nhựa mềm chịu áp lực, khá dày, Đường kính của chúng ~ 8/10 mm, gần như là tiêu chuẩn và thông dụng nhất. Màu sắc thì  tương đối là đa dạng, có các màu như: đen, trắng, xanh, da cam, ... .
..... VÀ CÒN NHIỀU NỮA.

Cút nối & ống nối bằng kim loại hay nhựa cứng của các bép - béc phun sương cho hệ thống máy phun sương, hơi nước, làm mát & tạo ẩm, tránh & xử lý bụi, tưới cây rau cỏ & hoa quả , trồng nấm

Bình luận sản phẩm

  Hỗ trợ trực tuyến

  Bán hàng đồ điện gia dụng

  04.39721329

  Bán hàng đồ điện gia dụng

  04.39782113

  Bán hàng vòng bi & bạc đạn

  04.38211014

  Bán đồ điện gia dụng + Pin

  0439721330

  Tư vấn & hỗ trợ

  0903420064
  	THANH TOÁN NGÂN LƯƠNG ONLINETHANH TOÁN NGÂN LƯỢNG OFFLINETHANH TOÁN BẢO KIM ONLINETHANH TOÁN BẢO KIM OFFLINECHỨNG NHẬN CỦA BẢO KIMTHANH LÝ - XẢ HÀNG - KHUYẾN MẠIBẾP ĐIỆN TỪ JAUZAẤM ĐIỆN SIÊU TỐC PIN, PIN SẠC & SẠC PINVÒNG BI & BẠC ĐẠN TIÊU CHUẨN, CAO CẤP & THÔNG DỤNG, DÙNG CHO MOI LĨNH VỰCSALE OFF - COUPON