Đèn học để bàn bảo vệ thị lực mắt chống Cận thị Viễn thị Trẻ em Người lớn tuổi Cao tuổi Văn phòng Công sở Sinh Viên Học sinh Đèn Bàn Cao Cấp V-Light SFL 15W Bóng biến tần Màu Vàng POTAVIETNAM

Đèn học để bàn bảo vệ thị lực mắt chống Cận thị Viễn thị Trẻ em Người lớn tuổi Cao tuổi Văn phòng Công sở Sinh Viên Học sinh Đèn Bàn Cao Cấp V-Light SFL 15W Bóng biến tần Màu Vàng POTAVIETNAM
 • Đèn học để bàn bảo vệ thị lực mắt chống Cận thị Viễn thị Trẻ em Người lớn tuổi Cao tuổi Văn phòng Công sở Sinh Viên Học sinh Đèn Bàn Cao Cấp V-Light SFL 15W Bóng biến tần Màu Vàng POTAVIETNAM
 • Đèn học để bàn bảo vệ thị lực mắt chống Cận thị Viễn thị Trẻ em Người lớn tuổi Cao tuổi Văn phòng Công sở Sinh Viên Học sinh Đèn Bàn Cao Cấp V-Light SFL 15W Bóng biến tần Màu Vàng POTAVIETNAM
 • Đèn học để bàn bảo vệ thị lực mắt chống Cận thị Viễn thị Trẻ em Người lớn tuổi Cao tuổi Văn phòng Công sở Sinh Viên Học sinh Đèn Bàn Cao Cấp V-Light SFL 15W Bóng biến tần Màu Vàng POTAVIETNAM
 • Đèn học để bàn bảo vệ thị lực mắt chống Cận thị Viễn thị Trẻ em Người lớn tuổi Cao tuổi Văn phòng Công sở Sinh Viên Học sinh Đèn Bàn Cao Cấp V-Light SFL 15W Bóng biến tần Màu Vàng POTAVIETNAM

Thông tin sản phẩm

Hãng sản xuất: V-LIGHT
Xuất xứ: CHÍNH HÃNG
Thông số đặc trưng: Đèn học để bàn bảo vệ thị lực mắt chống Cận thị Viễn thị Trẻ em Người lớn tuổi Cao tuổi Văn phòng Công sở Sinh Viên Học sinh Đèn Bàn Cao Cấp V-Light
Số lượng bán: 500
Giá bán: 500.000 đ
Giá khuyến mại:335.000 đ
(Bạn có thể đặt mua với số lượng >= 1)

Đặc tính kỹ thuật

Đèn Bàn Cao Cấp V-Light SFL 15W có thiết kế tiện lợi giúp chiếu sáng cho bạn khi học bài hay đọc sách, kiểu dáng trẻ trung, mang đến cho không gian bàn học hay bàn làm việc một bầu không khí vui nhộn và tươi trẻ.

Tính năng sản phẩm:

- Tiết kiệm điện năng: 15W

- Bòng đèn compact biến tần không hại mắt, Không nhấp nháy

- Tuổi thọ bóng đèn cao, 7500 giờ

- Kiểu dáng linh hoạt

- Sử dụng vật liệu nhựa

Thông số kỹ thuật:

+ Loại Bóng đèn: Compact

- Công suất: 15W

+ Chất liệu thân: Nhựa cao cấp

+ Màu sắc: 12 màu - hồng phấn, hồng sen, tím hoa cà, xanh ngọc, xanh cốm, xanh rêu, đỏ, đỏ booc-đô, vàng, xám bạc, xanh dương, cánh gián.


Đèn biến tần sử dụng bóng compact: bên cạnh đèn Halogen, nhãn hiệu V-light còn được biết đến qua sản phẩm đèn biến tần sử dụng bóng compact với đặc tính tiết kiệm điện, mát nhưng vẫn đảm bảo được những tiêu chí cơ bản của ánh sáng là không nhấp nháy, truyền màu chuẩn xác và tiết kiệm hơn các loại đèn huỳnh quang thông thường với các yếu tố sau: Ballast điện tử đưa tần số phóng điện lên hàng chục nghìn Hz làm cho ánh sáng trở nên liên tục, không nhấp nháy nên không ảnh hưởng tới mắt và thị lực. Cơ chế phát sáng ở tần số cao cho quang năng lớn hơn cùng với việc ít tiêu hao điện năng trong ballast làm cho loại đèn này tiết kiệm hơn các sản phẩm thông thường. Bóng đèn compact Tricolor-phosphor với ba dải quang phổ nâng chỉ số truyền màu (CRI) từ 56-60 của bóng đèn đơn sắc thông thường lên giá trị 80-82 nên ánh sáng thực màu và dịu mắt hơn.
Đèn cho ánh sáng dịu nhẹ, gần với ánh sáng tự nhiên, không gây ảnh hưởng đến mắt, bóng đèn tiết kiệm điện năng và có độ bền cao tuổi thọ dài lâu, cho người dùng yên tâm sử dụng.Đèn Bàn Cao Cấp V-Light SFL 15W
có độ linh hoạt cao, dễ dàng điều chỉnh độ cao thấp theo các hướng tùy ý bạn - Rất thích hợp làm đèn học cho các con tr, cho sinh viên học sinh, cho dân văn phòng công sở khi học bài, học thi & làm việc.Đèn Bàn Cao Cấp V-Light SFL 15W - Đế đèn được phủ sơn PU chống trầy bền đẹp, và rất chắc chắn. Công tắc ngay trên đế đèn - rất thuận lợi cho bạn yên tâm sử dụng tạo không gian riêng khi học hay làm việc.


Đèn Bàn Cao Cấp V-Light SFL 15W - Dễ dàng cất gập gọn gàng, khi cần thiết hay khi di chuyển - Đóng gói chắc chắn & gọn nhẹ


V-light là một thương hiệu chuyên sản xuất các loại đèn bàn cao cấp tại Việt Nam, đã có trên 10 năm kinh nghiệm sản xuất. Sản phẩm của V-light có rất nhiều mẫu mã, thiết kế đẹp và trang nhã, phụ kiện hữu ích cho bàn làm việc và bàn học.
 
BẢO HÀNH 12 THÁNG
MỘT ĐỔI MỘT TRONG VÒNG 30 NGÀY

Thông tin chi tiết


HIỆN ĐẠI VÀ THANH LỊCH
 Nỗi lo con em bị cận thị khiến cha mẹ rất bận tâm!!!

Cận thị là một bệnh lý học đường mà rất nhiều bậc phụ huynh lo lắng con em mình sẽ mắc phải. Cho đến nay, mặc dù chưa có được một cuộc khảo sát quy mô và đầy đủ nào về thực trạng bệnh lí học đường của học sinh toàn quốc, nhưng theo tính toán sơ bộ của nhiều nhà giáo đang đứng trên bục giảng thì hiện tại, khoảng 20 đến 25% học sinh ở bậc tiểu học, khoảng 25 đến 30% ở bậc THCS và THPT bị cận thị. Ở các thành phố và thị xã thì tỉ lệ này còn cao hơn. Tình trạng HS bị cận thị đang ngày càng tăng nhanh, gây nhiều khó khăn trong học tập và sinh hoạt của các em hàng ngày. Vậy làm thế nào để phòng ngừa cận thị cho các em?


NHÌN LÀ THẤY, XEM LÀ HIỂU - VÌ ĐÂU PHẢI THẤT BẠI, VÌ ĐÂU PHẢI BUỒN BÃ , VÌ ĐÂU LẠI XẤU XÍ ???


 

Đèn học để bàn bảo vệ thị lực mắt chống Cận thị Viễn thị Trẻ em Người lớn tuổi Cao tuổi Văn phòng Công sở Sinh Viên Học sinh Đèn Bàn Cao Cấp V-Light SFL 15W Bóng biến tần Màu Vàng POTAVIETNAM là một trong số lựa chọn thích hợp nhất mà chúng tôi đem đến cho bạn.

Các Bác sĩ chuyên gia về mắt cho rằng: công tác phòng chống cơ bản nhất của cận thị & mờ mắt – giảm thị lực là phải tránh làm mắt mệt mỏi!

·         Đầu tiên, phải phát triển những thói quen tốt với đôi mắt – nên đọc sách và làm việc dưới ánh sáng đủ và tự nhiên; nên bố trí thời gian hợp lý cho mắt được nghỉ ngơi, tránh bắt đôi mắt phải làm việc liên tục và kéo dài.

·         Thứ hai, phải sử dụng hợp lý & đầy đủ các chất dinh dưỡng:

Việc thiếu các chất dinh dưỡng nhất định thường xuyên sẽ là các tác động đầu tiên gây giảm thị lực cho mắt và dễ gây cận thị - nên bổ xung thường xuyên lượng vitamin A, có chứa riboflavin VB2, VB1 và ​​thực phẩm niacin.

·         Thứ ba, việc sử dụng bóng đèn phù hợp:

Ánh sáng tự nhiên ngoài trời là thích hợp nhất cho việc đọc sách và làm việc. Tuy nhiên, vì lý do nào đó, khi cần phải làm việc vào buổi tối, ban đêm hay ở nơi thiếu ánh sáng tự nhiên, để bảo vệ đôi mắt bạn sẽ phải lựa chọn một chiếc đèn bàn tốt. Một đèn tốt lý tưởng  nên có các đặc điểm sau:

1/ Không nhấp nháy, ổn định phát sáng.

2/ Ánh sáng có quang phổ gần với ánh sáng tự nhiên vào ban ngày.

3/ Khu vực phát sáng lớn và đồng nhất, không tạo ra vùng ánh sáng quá chói và vùng ánh sáng quá tối một cách rõ rệt.

4/ Ngoài ra, độ sáng đèn nên không có sự khác biệt quá lớn so với độ sáng môi trường xung quanh.Nhờ sử dụng ballast điện tử sẽ làm tăng tần số của lưới điện nguồn từ 50Hz lên đến 50.000Hz, nhờ vậy mà ánh sáng liên tục hơn nhiều các loại đèn compact thường, mắt không phải liên tục điều tiết để thích nghi, sẽ gây mỏi mắt, ảnh hường thị lực. Đồng thời nhờ việc tăng tần số, đèn compact biến tần sẽ cho quang năng lớn hơn, ít hao điện hơn, chỉ số hoàn màu CRI cao, ánh sáng rất gần với ánh sáng tự nhiên.

Dưới đây là bảng thông số & tham số chi tiết của  Đèn Bàn Cao Cấp V-Light SFL 15W Bóng Đèn Biến Tần.


Loại đèn Biến tần, balat điện tử 50.000 Hz
Điện áp nguồn 220V-240V, 50Hz
Công suất 15W
Màu sắc Hồng sen , Hồng phấn , Xanh Ngọc , Xanh cốm, Đỏ Đun, Đỏ Boocđô , Tím hoa cà , Vàng cánh gián ,Vàng kim loại , Xanh rêu, Xám bạc ánh kim, Xanh dương, … .
Tuổi thọ bóng đèn 7500 giờ
Ánh sáng Tương tự ánh sáng tự nhiên – Vàng sáng nhạt, nhiệt độ màu 5000K
Đặc điểm Không gây chói lóa, chỉ số hoàn màu CRI 82
Không gây mỏi mắt, độ sáng trung bình 950 Lx gấp ~ 2 lần ánh sáng từ bóng đèn sợi đốt 60W
Kích thích tư duy
Tỏa nhiệt ít
Giảm thiểu ánh sáng phản chiếu từ màn hình vi tính
Không có hơi thủy ngân 
Bảo hành 1 năm

RẠNG NGỜI ĐÔI MẮT

SÁNG NGỜI NIỀM TIN


Đèn Bàn Cao Cấp V-Light SFL 15W Bóng Đèn Biến Tần có thiết kế tiện lợi giúp chiếu sáng cho bạn khi học bài hay đọc sách,

kiểu dáng hiện đại và trang nhã, luôn mang đến cho không gian bàn học hay bàn làm việc một bầu không khí vui nhộn và tươi trẻ.


Màu sắc thiết kế đa dạng, trẻ trung – sang trọng, chất liệu sơn cao cấp không độc hại, không gây kích ứng, không bóc tróc.Màu sắc: Hồng phấn, Hồng sen, Tím hoa cà, Xanh ngọc, Xanh cốm, Xanh rêu, Đỏ đun, Đỏ booc đô, Vàng ánh kim,Xám bạc, Xanh dương, Vàng cánh gián


Đèn Bàn Cao Cấp V-Light SFL 15W Bóng Đèn Biến Tần được thiết kế nhỏ gọn kiểu dáng hiện đại phù hợp với mọi đối tượng và di chuyển dễ dàng.

 •  Chóa & bóng đèn có thể gập xuống dưới,  khép gọn vào đế 90 độ, một cách gọn gàng. 

 • Chóa & bóng đèn có thể xoay 180 độ, quay sang phải sang trái tùy ý muốn, thích hợp với mọi vị trí để đèn, giúp điều chỉnh vùng sáng rộng và hiệu quả.MANG ĐẾN SỰ HOÀN HẢO CHO NỘI THẤT TRONG CĂN NHÀ CỦA BẠN

Ngoài ra, còn rất nhiều các model đèn sạc & tích điện, đèn học để bàn, đèn pin chiếu sáng đa năng và chuyên dụng của các hãng khác nhau: Panasonic, Sunca, Rạng Đông, Vĩnh Thái, Philips, Kentom, Kennede, ... . Thoải mái và đa dạng cho lựa chọn theo nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn.

HÀNG CHÍNH HÃNG, BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG

~~~ Bạn sẽ thực sự hài lòng khi đến với chúng tôi ~~~

Potavietnam luôn lấy uy tín làm phương châm bán hàng và trong mọi công việc: thiết kế, thi công và bảo hành, ... - uy tín tạo nên thành công. Các sản phẩm mua tại Potavietnam đều được bảo hành đầy đủ. Chế độ bán hàng và hậu mãi cũng là hàng đầu!

          Đến với chúng tôi để cảm nhận sự mới lạ và sự tiện dụng!

Thông tin liên hệ:

Người liên hệ: Mr. Potavietnam - 0903420064 / 0972753306

Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số 48 Thịnh Yên- Hai Bà Trưng - Hà Nội

Thời gian làm việc: từ 8.00 đến 17.00 hàng ngày, Chủ Nhật: Nghỉ làm - Giao hàng tận nơi, Phí vận chuyển thỏa thuận. 

ĐT: +84.4.3972 1329 - 3972 1330 - 3976 5398

Fax: +84.4.3972 1332 

Email: potavietnam@gmail.com  


Website bán hàng & diễn đàn trực tuyến: 

www.potavietnam.com

www.dodiengiadung.com.vn  

www.potavietnam.com.vn 

www.potavietnam.vn

www.jauza.com.vn

Thời gian làm việc: từ 8.00h đến 17.00h, hàng ngày - Chủ Nhật: Nghỉ làm - Giao hàng và lắp đặt tận nơi theo giá thỏa thuận.

*** UY TÍN - CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ *** 
*** PHONG CÁCH PHỤC VỤ TẬN TÌNH CHU ĐÁO ***

đèn học | den hoc | đèn bàn học | den ban hoc | giá đèn bàn | gia den ban | bán đèn bàn | ban den ban | mua den ban | mua đèn bàn | den ban | đèn bàn | Đèn học để bàn bảo vệ thị lực mắt chống Cận thị Viễn thị Trẻ em Người lớn tuổi Cao tuổi Văn phòng Công sở Sinh Viên Học sinh Đèn Bàn Cao Cấp V-Light SFL 15W Bóng biến tần Màu Vàng POTAVIETNAM

Bình luận sản phẩm

  Sản phẩm cùng danh mục

  Hỗ trợ trực tuyến

  Bán hàng đồ điện gia dụng

  04.39721329

  Bán hàng đồ điện gia dụng

  04.39782113

  Bán hàng vòng bi & bạc đạn

  04.38211014

  Bán đồ điện gia dụng + Pin

  0439721330

  Tư vấn & hỗ trợ

  0903420064
  	THANH TOÁN NGÂN LƯƠNG ONLINETHANH TOÁN NGÂN LƯỢNG OFFLINETHANH TOÁN BẢO KIM ONLINETHANH TOÁN BẢO KIM OFFLINECHỨNG NHẬN CỦA BẢO KIMTHANH LÝ - XẢ HÀNG - KHUYẾN MẠIBẾP ĐIỆN TỪ JAUZAẤM ĐIỆN SIÊU TỐC PIN, PIN SẠC & SẠC PINVÒNG BI & BẠC ĐẠN TIÊU CHUẨN, CAO CẤP & THÔNG DỤNG, DÙNG CHO MOI LĨNH VỰCSALE OFF - COUPON