Lò nướng điện Komasu KM-40

Lò nướng điện Komasu KM-40

Thông tin sản phẩm

Hãng sản xuất: KOMASU
Xuất xứ: Chính hãng
Thông số đặc trưng: Lò nướng điện Komasu KM-40
Số lượng bán: 500
Giá bán: Liên hệ
(Bạn có thể đặt mua với số lượng >= 1)

Đặc tính kỹ thuật

Tổng dung tích 40 lít. Điều chỉnh nhiệt độ lên đến 250oC, hẹn giờ 60 phút, điều chỉnh chức năng nướng tùy chọn : trên, dưới hoặc cả 2.

  • SƠ ĐỒ CẤU TẠO:

1.  MODEL KM40 – KM60:
lonuong405060_1

  • Thanh phát nhiệt
  • Cửa kính chịu nhiệt
  • Khoang bên trong lò
  • Tay nắm cửa lò
  • Vỏ ngòai
  • Điều chỉnh nhiệt độ (xoay theo chiều kim đồng hồ)
  • Tùy chọn thanh phát nhiệt trên – dưới hoặc cả hai hoặc tắt  thiết bị.
  • Đèn báo hoạt động
  • Đồng hồ điều chỉnh thời gian (xoay theo chiều kim đồng hồ, có thể vặn ngược lại nếu muốn giảm thời gian)
  •  Chân lò
  • Dụng cụ lấy thực phẩm
  • Vỉ kim loại
  • Khay đựng thực phẩm
  • Dụng cụ kẹp thực phẩm.

2. MODEL: KM50


lonuong405060_2

  1. Thanh phát nhiệt
  • Cửa kính chịu nhiệt
  • Khoang bên trong lò
  • Tay nắm cửa lò
  • Vỏ ngòai
  • Điều chỉnh nhiệt độ (xoay theo chiều kim đồng hồ)
  1. Đèn báo hoạt động (khi lò đủ nhiệt độ sẽ tự tắt đèn này)
  2. Tùy chọn thanh phát nhiệt trên – dưới hoặc cả hai hoặc tắt thiết bị.
  • Đồng hồ điều chỉnh thời gian
  • Chân lò
  • Dụng cụ lấy thực phẩm
  • Vỉ kim loại
  • Khay đựng thực phẩm
  • Dụng cụ kẹp thực phẩm
  •  Xiên quay

Riêng núm vặn thứ 2 (model 50L) để điều chỉnh chức năng nướng xiên quay đối lưu (quạt thông gió):

                      - chỉ quay không quạt
                      - chỉ quạt không quay
                      - vừa quay vừa quạt. 

  • HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KHAY THỰC PHẨM VÀ VỈ KIM LOẠI:
lonuong405060_3

C. GIÁ ĐIỀU CHỈNH CAO THẤP:
 lonuong405060_4

Tùy thuộc vào kích cỡ (bề dày) của món ăn, bạn có thể điều chỉnh độ cao thấp của giá đỡ. Ví dụ: nướng gà, bạn nên để khay ở mức FOURTH (số 4). Hoặc những món ăn cần tập trung sức nóng gần sát bề mặt thực phẩm để đạt độ ròn, xém cạnh thì bạn để khay ở mức SECOND (số 2) hoặc TOP (trên đỉnh). 

  1. CHÚ Ý ĐẶC BIỆT:
lonuong405060_5

* Vị trí lò nướng đặt cách tường ≥ 10 cm . Riêng nóc lò đặt cách vật cản ≥ 40 cm.
* Thực phẩm đóng hộp và chai lọ đóng kín không được đưa vào lò khi lò đang hoạt động .
* Không đặt bất kỳ vật nào lên mặt lò khi lò đang hoạt động .
* Vỏ lò và cửa kính khi đang hoạt động sẽ rất nóng không chạm tay vào v ỏ lò và để xa tầm với của trẻ nhỏ .
* Nguồn điện yếu sẽ làm tăng thời gian nướng thực phẩm ,tốt nhất nên sử dụng nguồn điện 220V ± 5% .
* Trước khi vệ sinh lò phải để lò nguội và rút điện nguồn. Vệ sinh bằng giẻ mềm ẩm trong và ngoài lò ( có thể pha thêm chất tẩy rửa trung tính pha loãng )
* Không được để nước bắn vào cửa kính khi lò đang hoạt động .

* Không đặt lò vào môI trường dễ bắt lửa : xăng , dầu hỏa , xốp , bình ga , dây ga ..

D. 1 SỐ BÍ QUYẾT GIÚP LÀM MÓN ĂN NGON:
Trong qúa trình sử dụng, bạn sẽ rút ra nhiều kinh nghiệm và bí quyết điều chỉnh nhiệt độ và thời gian, cách sử dụng khay thực phẩm và vỉ nướng cho phù hợp với yêu cầu của món ăn.  Ưu điểm của lò nướng điện đối lưu so với lò vi sóng là giúp món nướng được ròn đều bên ngoài, chín bên trong mà không bị khô mất nước, giữ nguyên vị ngọt của thực phẩm. Ở đây, chúng tôi xin đưa ra một vài bí quyết nhỏ giúp bạn tiết kiệm thời gian và có những món ăn ngon.
  1. Nướng lại bánh mì nguội
  • Bước 1: Mở lò ở nhiệt độ cao nhất với thời gian 05 phút
  • Bước 2: Sau 5 phút, khoang lò nóng lên, lò ngắt điện bạn mới cho bánh mì vào, đóng kín cửa lò. Đợi thêm 5 -10 phút, bánh mì sẽ ròn nóng mà không bị cứng.

Tương tự, bạn có thể hâm lại nhiều loại đồ ăn khác nhau với nhiệt độ và thời gian phù hợp.

  1. Nướng khoai
  • Bước 1: Xếp khoai đã rửa sạch vào vỉ kim loại
  • Bước 2: Mở lò ở nhiệt độ 200oC với thời gian 50 – 60 phút. Hết thời gian cài đặt, lò tự động ngắt điện, khoai chín thơm và không bị sát vỏ.  Lưu ý: nếu bạn dùng khay thì không xếp khoai chồng lên nhau sẽ làm khoai chín không đều.
  1. Món sườn nướng mật ong
  • Bước 1: Chọn sườn thăn xương nhỏ, chặt miếng to.
  • Bước 2: Ướp sườn với hỗn hợp gia vị, tỏi, hạt tiêu, đường (tùy khẩu vị) trong vòng 01 giờ.
  • Bước 3: Xếp 1 lượt sườn lên vỉ kim loại (kèm khay thực phẩm để hứng mỡ).  Quyết 1 lớp mỏng mật ong lên mặt sườn.

Lưu ý: xếp phần mặt sườn có thịt hướng lên trên để không bị dính vào vỉ và sườn nướng có màu đẹp.  Quyết 1 lớp dầu (mỡ) lên khay và vỉ kim loại để chống dính.

  • Bước 4: Mở lò ở nấc nhiệt độ cao nhất trong thời gian 40 phút.  Hết thời gian cài đặt, lò tự động ngắt điện.
  1. Món sườn nướng riềng mẻ:    

Bước 1: Chọn sườn thăn xương nhỏ, chặt miếng to.
Bước 2: Ướp sườn với hỗn hợp gia vị riềng, ghệ (băm nhỏ), mẻ, mắm tôm, ớt trong vòng 01 giờ.
Bước 3: Quyết 1 lớp dầu (mỡ) lên khay thực phẩm (không sử dụng vỉ kim loại) , lót các miếng riềng, nghệ vừa ướp sườn bên dưới và xếp sườn lên trên.  
Lưu ý : xếp phần mặt sườn có thịt hướng lên trên để không bị dính vào khay và sườn nướng có màu đẹp. 

  • Bước 4: Mở lò ở nấc nhiệt độ cao nhất trong thời gian 40 phút.  Hết thời gian cài đặt, lò tự động ngắt điện. 
  1. Món gà quay mật ong
  • Bước 1: ướp gà với hỗn hợp gia vị, tỏi, hạt tiêu, đường (tùy khẩu vị) trong vòng 01 giờ. 
  • Bước 2: Quyệt 1 ít phẩm hoa hiên lên khắp mình gà để có màu đẹp. Quyết 1 lớp mỏng mật ong lên tòan thân gà. Xếp gà lên vỉ kim loại hoặc cho gà vào xiên quay (kèm khay thực phẩm để hứng mỡ). 
  • Bước 3: Mở lò ở nấc nhiệt độ cao nhất với thời gian 60 phút. Cứ 15 phút bạn hạ thêm 1 nấc nhiệt độ (đồng hồ xoay từ 60 – 45 – 30 – 15 phút tương đương mức điều chỉnh nhiệt độ giảm dần 250oC – 200 – 150 -100 oC).  Việc điều chỉnh nhiệt độ giảm dần sẽ giúp gà chín đều mà không bị cháy.
  1. Món vịt quay nước dừa
  • Bước 1: ướp vịt với hỗn hợp gia vị, tỏi, hạt tiêu, đường (tùy khẩu vị) trong vòng 01 giờ. 
  • Bước 2: Quyệt 1 ít phẩm hoa hiên lên khắp mình vịt để có màu đẹp.
  • Bước 3: Ngâm vịt vào nước dừa tươi (ngập 1/2 thân), lật vịt cho ngấm đều. Ngâm trong vòng 01 giờ để vịt mềm và ngấm vị ngọt của nước dừa.
  • Bước 4:  Mở lò ở nấc nhiệt độ cao nhất với thời gian 60 phút. Cứ 15 phút bạn hạ thêm 1 nấc nhiệt độ (đồng hồ xoay từ 60 – 45 – 30 – 15 phút tương đương mức điều chỉnh nhiệt độ giảm dần 250oC – 200 – 150 -100 oC).  Việc điều chỉnh nhiệt độ giảm dần sẽ giúp vịt chín đều mà không bị cháy.
  • Bước 5: Vịt chín, chặt thanh miếng vừa ăn, xếp vào bát, cho hành hoa cắt khúc lên trên, đun sôi nước dừa và đổ vào bát.

Chúc gia đình bạn có những bữa ăn ngon !
THÔNG SỐ KỸ THUẬT

lonuong405060_6

Thông tin chi tiết

Xin quý khách hàng lưu ý:

1/ Hàng chính hãng – Bảo hành chính hãng.

2/ Cần đặt hàng trước 1 ngày theo giá thỏa thuận.

Mua số lượng nhiều, có chế độ chiết khấu riêng.

Thông tin liên hệ:
Người liên hệ: Mr. Potavietnam - 0903420064
Địa chỉ Showroom: Số 48, Phố Thịnh Yên (gần Phố Huế), Quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội.
Thời gian làm việc: từ 8.00 đến 17.00 hàng ngày, Chủ Nhật ; Nghỉ làm - Giao hàng tận nơi, Phí vận chuyển thỏa thuận.
ĐT: +84.4.3972 1329 - 3972 1330 - 3976 5398
Fax: +84.4.3972 1332
Email: potavietnam@gmail.com

Website bán hàng & diễn đàn trực tuyến:

www.potavietnam.com

www.dodiengiadung.com.vn

www.potavietnam.com.vn

www.potavietnam.vn

www.jauza.com.vn

www.vatgia.com/potavietnam

www.chodientu.vn/potavietnam

Lò nướng điện | Lò nướng điện cao cấp | Lò nướng điện rẻ nhất | Lò nướng điện cực rẻ | lò nướng điện tốt nhất | lo nuong dien | lo nuong dien komasu | lò nướng | lo nuong | komasu

Bình luận sản phẩm

    Hỗ trợ trực tuyến

    Bán hàng đồ điện gia dụng

    04.39721329

    Bán hàng đồ điện gia dụng

    04.39782113

    Bán hàng vòng bi & bạc đạn

    04.38211014

    Bán đồ điện gia dụng + Pin

    0439721330

    Tư vấn & hỗ trợ

    0903420064
    	THANH TOÁN NGÂN LƯƠNG ONLINETHANH TOÁN NGÂN LƯỢNG OFFLINETHANH TOÁN BẢO KIM ONLINETHANH TOÁN BẢO KIM OFFLINECHỨNG NHẬN CỦA BẢO KIMTHANH LÝ - XẢ HÀNG - KHUYẾN MẠIBẾP ĐIỆN TỪ JAUZAẤM ĐIỆN SIÊU TỐC PIN, PIN SẠC & SẠC PINVÒNG BI & BẠC ĐẠN TIÊU CHUẨN, CAO CẤP & THÔNG DỤNG, DÙNG CHO MOI LĨNH VỰCSALE OFF - COUPON